Google+

30-9-9 XANH với Công Nghệ tháp cao chỉ độc quyền phân phối tại Công Ty PHÂN BÓN VIỆT TRANH ĐỀ

Ngày 15 tháng 09 năm 2013, Công ty phân bón Việt Tranh Đề đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới 30-9-9 hạt xanh dương được sản xuất bằng công nghệ tháp cao nên hạt phân bóng, tròn đều, siêu tan và hoàn toàn không bị đóng cục . Đây là công thức độc quyền mà Việt Tranh Đề đã nhập khẩu dưới thương hiệu phân NPK CÁ SẤU 30-9-9. Trước đây, trên thị trường có rất nhiều công ty nhập phân 30-9-9 xanh, nhưng với công nghệ lò quay thường nên hạt phân xù xì, không bóng tròn, màu nhuộm chổ xanh chổ trắng và với hàm lượng đạm cao nên 30-9-9 ngoài thị trường rất dể bị đóng cục ngay khi hàng mới vừa cập cảng . 

IMG_4065-470

CA SAU 30 9 9

Bằng sự nổ lực của mình Việt Tranh Đề ngày càng được yêu chuộng cho một thương hiệu mạnh có uy tín trong việc không ngừng nghiên cứu để mang lại sự tối ưu của các dòng sản phẩm cho nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và cho những nhà trồng trọt nói riêng.

Chỉ trong tháng tới thôi, chúng tôi sẽ ra mắt bộ sản phẩm “mới” được nhập khẩu từ Đức chuyên dùng cho các loại cây trồng và một số các công thức áp dụng chuyên cho cây Lúa.

Phân bón Việt Tranh Đề mang đến đẳng cấp cho người sử dụng. 

Phân bón Việt Tranh Đề bạn của mọi nhà.

Speak Your Mind

*

.