Google+

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

LOGO 4

Phân bón Việt Tranh Đề cung cấp các giải pháp về dinh dưỡng cho nông nghiệp bền vững và môi trường. Phân bón và các chương trình dinh dưỡng cho cây trồng là kết tinh giữa sự tận tụy nghiên cứu, am hiểu sản phẩm thông suốt về chế độ dinh dưỡng cho các loại cây trồng. Để cuối cùng mang lại những dòng sản phẩm nổi trội trên thị trường với tính ưu việt của các công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu về Việt Nam.

 Chúng tôi là công ty hàng đầu trong việc nghiên cứu và tạo dựng nên các thương hiệu riêng cho từng dòng sản phẩm nhập khẩu từ các nguồn. Mỗi thương hiệu là đại diện cho những thương hiệu lớn của các tập đoàn, các nhà máy lớn. Thậm chí, chúng tôi có những đơn đặt hàng theo các công thức cá biệt chỉ áp dụng cho các loại cây trồng Việt Nam, thổ nhưỡng Việt Nam. Xương sống hoạt động của công ty là các dòng NPK phức hợp cao cấp được nhập khẩu từ Châu âu. Cao đạm, Cao Kali và những sản phẩm cho cây lúa đã chinh phục thị trường toàn quốc.

phan bon NPK 24 6 10(11)

Hoạt động bán hàng của chúng tôi, cách tiếp thị cung cấp dịch vụ khách hàng và hỗ trợ nông học, làm việc với nông dân trên thị trường toàn quốc để tăng sản lượng và nâng cao chất lượng cây trồng và giá trị dinh dưỡng.

Chúng tôi sử dụng nền tảng chất lượng, Uy tín của chúng tôi và hệ thống cung ứng toàn quốc  để tạo ra lợi ích địa phương, cung cấp cho khách hàng với sự kết hợp của các sản phẩm chất lượng và kiến thức chuyên môn phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

dua

logo

Speak Your Mind

*

.