Google+

CON CỌP NPK 15-5-20 +Te + 2Mgo

n1

Là dòng phân thích hợp cho thời kỳ nuôi trái, NPK Con Cọp đã chứa hàm lượng 20% Kali và Kali được sản xuất dưới dạng kali sunphat mà người dân trồng trọt quen gọi là Kali trắng. Quan điểm dân gian cho rằng: thành phần Kali được dùng là kali trắng sẽ rất tốt cho các loại cây trồng, đặc biệt là cây thuốc lá và cây sầu riêng. Nếu diện tích trồng trọt của bạn không trồng các loại nông sản như thuốc lá và sầu riêng thì bạn cũng nhận được một giá trị dinh dưỡng sẵn có làm tốt thêm cho cây trồng trên diện tích canh tác của bạn.

 sản phẩm nhập khẩu từ Hà Lan là xứ sở của một nền nông nghiệp hiện đại. Với công nghệ tạo dòng phân phức hợp, dòng NPK Con Cọp đã chinh phục được người sử dụng Việt Nam với các đặc tính nổi trội của dòng phân có đạm nằm ở dạng Amon và Nitrate mà người sử dụng quen gọi là đạm hai lá. Với ưu điểm của đạm ở dạng hai lá giúp cây trồng hấp thu đạm hoàn toàn tránh thất thoát do sự rữa trôi.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, viên phân đã được kết tinh đầy đủ chất dinh dưỡng của ba thành phần N-P-K trong từng hạt phân. Điều này như là một món ăn khoái khẩu trong việc hấp thu chất dinh dưỡng cân đối của cây trồng. 

Comments

  1. anh Bi says:

    Xin chao
    Toi dang o Hue.Toi dang trong cay bach dan giong u6. Toi muon mua loai phan npk con cop. Gia 1 tan la bao nhieu?. Lien he 0905050116

Speak Your Mind

*

.