Google+

PHÂN BÓN VIỆT TRANH ĐỀ THAM GIA LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MÊ THUỘT LẦN THỨ 4, NĂM 2013

Điểm khác biệt của lễ hội lần này là tạo thêm điều kiện cho nông dân tham gia các hoạt động, nhằm tôn vinh người trồng cà phê.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 4 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12/3/2013.

le-hoi-ca-phe

Chương trình lễ hội đường phố trong khuôn khổ lễ hội cà phê năm 2011 (Ảnh nguồn: Quang Trung).

Trong 9 nội dung chính của Lễ hội cà phê lần này, có cuộc thi “Nhà nông đua tài” với sự tham gia của đông đảo nông dân trồng cà phê đến từ các buôn làng trên địa bàn tỉnh Đắc Lắc. Người trồng cà phê sẽ thể hiện những hiểu biết của mình trong lĩnh vực trồng, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế và tiêu thụ cà phê đạt hiệu quả cao nhất.

Hội chợ – Triển lãm chuyên ngành cà phê và Hội thảo về cà phê là những hoạt động nhằm xúc tiến thương mại, tìm kiếm thị trường và thu hút đầu tư chế biến sâu, nhằm nâng cao giá trị cà phê Việt Nam.

Đến với Lễ hội cà phê lần này Công ty phân bón Việt Tranh Đề mang theo những sản phẩm phân bón phức hợp hoàn toàn ngoại nhập chuyên dùng cho cây cà phê như: phân bón Cá Sấu NPK 24-6-10+T.E, CÁ SẤU NPK 30-9-9+T.E PHÂN HỮU CƠ 4-3-3 (NATURE’ CHOICE 4-3-3-65)…

Công ty phân bón Việt Tranh Đề Kính mời quý khách hàng, bà con nông dân đến tham quan gian hàng tại khu D gian hàng số 50,52.  thời gian từ ngày 09-13/03/2013.

HBT – Phân Bón Việt Tranh Đề

Speak Your Mind

*

.