Google+

Gì đây? dân Đà Lạt làm nông nghiệp

1358159898-IMG_8118

Băng qua những ngọn đồi, len lõi xuống những dốc đèo quanh co khó đi là bức tranh tuyệt đẹp của thành phố Đà Lạt. Đà Lạt được tôn vinh là thành phố của mộng mơ, thành phố của hoa và cải thảo.

Chúng tôi đi thăm những luống rau được trồng tại vùng đất Cao Thắng và được dân Đà Lạt ngợi khen chất lượng sản phẩm của dòng đạm cao 30-9-9 xanh thương hiệu cá sấu. 

Chị Nguyễn Đăng Phương là chủ của diện tích 3,000m2 đất đã tấm tắc với bao phân thương hiệu Cá Sấu, chị nói: Công thức 30-9-9 thì rất quen và nhiều công ty cung cấp. Nhưng hôm nay, tôi dùng 30-9-9 hiệu cá sấu của công ty Việt Tranh Đề quả là chất lượng không chê. Tôi đang chuyển qua sử dụng phân Cá Sấu của Công Ty Việt Tranh Đề trong thời gian tới.

xup-lo-xanh-1

Chúng tôi đi lòng vòng tại vùng Kim Đồng, Phường 6 – Tp Đà Lạt để cuối cùng cũng đến được vườn trồng cải thảo của anh Khải và chị Hoa. Tại đây, ban lãnh đạo của Việt Tranh Đề được đón tiếp rất chu đáo thay cho lời cảm ơn. Anh Khải cho biết, tui đã dùng phân chim cánh cụt vi sinh của công ty Việt Tranh Đề gần một năm nay rồi, sản phẩm quá tốt nhưng tui xài được mấy tháng thì không có hàng nữa, không biết tìm mua ở đâu. Hôm nay, tui thấy công ty ghé thăm như thế này tui mừng lắm. Nếu sau này, ngoài đại lý không bán tui sẽ biết liên hệ ở đâu để tìm sản phẩm.

moi

Gì đây? dân Đà Lạt làm nông nghiệp. Kiến thức của dân làm nông nghiệp ngày nay khác hẳn mấy năm trước. Chính vì thông tin sẽ mang đến cho người làm nông nghiệp những kiến thức bổ ích. Sau chuyến đi thăm ruộng của ban lãnh đạo Việt Tranh Đề trực tiếp với người dân.

Chúng tôi quyết định sẽ có những chiến lược phù hợp để sản phẩm Việt Tranh Đề luôn gần gũi với người dân Đà Lạt như nó đã từng được yêu chuộng bao nhiêu năm qua.

Speak Your Mind

*

.