Google+

SƠ LƯỢC VỀ VIỆT TRANH ĐỀ

♣ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

Nhận thức sâu sắc về thế mạnh của Việt Nam là Nông Nghiệp, thấu hiểu được những trăn trở của nông dân Việt Nam luôn tìm cách “đổi mới và cải tiến” mong muốn áp dụng kỷ thuật vào nông nghiệp để tăng năng suất trong mỗi mùa canh tác.

Xuất phát từ những mối quan tâm hàng đầu của nông dân Việt Nam, công ty Việt Tranh Đề đã định hướng phát triển các dòng sản phẩm”ngoại nhập” đặc biệt là dòng sản phẩm phân bón“Phức hợp” mang tinh hoa của thế giới về áp dụng cho nông nghiệp Việt Nam.

 Được thành lập vào ngày 01 tháng 04 năm 2004, Công ty TM TNHH XNK Việt Tranh Đề đã có thời gian gần 9 năm tương tác với thị trường Việt Nam đối với các dòng sản phẩm mà công ty kinh doanh. Chúng tôi tin chắc rằng ngoài việc phát triền kinh tế mang lại lợi nhuận kinh doanh, Công Ty Việt Tranh Đề cũng đã chung tay góp sức vào việc cải thiện mùa “màng bội thu” cho Nông Nghiệp Việt Nam nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 √ Chuyên kinh doanh nhập khẩu phân bón “phức hợp” từ các nguồn Châu Âu.

√ Chuyên kinh doanh nhập khẩu các loại phân khác từ nhiều nguồn như Hà Lan,Úc, Đức, Mỹ, Nga, Bỉ, Indonesia …vv.

√  Các dạng phân hữu cơ, phân bón lá cũng đang được công ty chúng tôi triển khai theo bộ sản phẩm và nhập khẩu 100% từ các nguồn nổi tiếng có thương hiệu ở nước ngoài.

√  Tham gia xuất khẩu sản phẩm Việt Nam ra nước ngoài như Cà Phê, gạo, kẹo,…(thương hiệu Việt Nam) vào các thị trường Singapore, Malaysia, Úc, Campuchia…vvv

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang tinh hoa của thế giới về Việt Nam và giới thiệu sản phẩm của Việt Nam ra thị trường thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 •  Nhân viên là tài sản vô giá của chúng tôi.
 • Chúng tôi quan tâm đến sự cống hiến, độ gắn kết, mức độ tận tụy và tinh thần màu cờ sắc áo.
 • Tôn trọng cá nhân, làm việc theo nhóm là phương châm trong mỗi hoạt động.
 • Nỗ lực tập thể của chúng tôi được tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những giá trị hơn sự mong  đợi.
 • Chúng tôi quan tâm đến phát triển sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất có thể, để đảm bảo tính toàn vẹn và tính ổn định mang lại lợi ích cho cộng đồng.
 • Chúng tôi quan tâm đến sự đổi mới liên tục.
 • Trung thực, liêm chính, và các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất là kim chỉ nam trong mỗi  hoạt động hàng ngày của chúng tôi.
 • Chúng tôi tin rằng trách nhiệm là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.

♣ MỤC TIÊU CÔNG TY:

Chúng tôi cố gắng mang đến những giá trị hơn cả sự mong đợi cho công đồng và sẽ phân đấu trở thành công ty phân phối có hạng gắn kết với lợi ích thiết thực của nhà nông.

 vinafarm

Comments

 1. mai văn tân says:

  kính chào quý cty tôi đại diện cty tân an nông ở đồng tháp,hiện nay bà con chuẩn bi xuống giống ,chúng tôi cần một số loại phân hữu cơ cho lúa ,cay ăn trái, hoa màu.vì vậy hôm nay tôi liên hệ voi quy cty xin một sô mẫu phân,mau bao ,tờ rơi,bảng giá để nghien cứu thị trường ,xong chúng tôi sẽ lấy phân trực tiếp từ cty.nếu được sự chấp thuận quý cty chúng toi thành thật cảm ơn .

 2. admin says:

  Thân chào anh Tân,

  Nhân viên phụ trách có gởi mail cho Anh, xin anh vui lòng kiểm tra mail để nhân viên có thể tương tác với anh trong thời gian sớm nhất.

  Trân trọng kính chào,

Speak Your Mind

*

.