Google+

Hiệu quả của phân bón Cá Sấu NPK 30-9-9-+1,5MgO+T.E trên cây hoa cát tường

Những ngày cuối năm, gia đình chị Nguyễn Thị Huệ ở Phường 6, TP Đà Lạt đang hối hả chăm sóc hoa cát tường để kịp bán cho dịp tết.

Chị Huệ cho biết “từ ngày chuyển sang trồng hoa cát tường tương đối nhàn hơn các loại hoa khác, bởi vì không phải phun thuốc trừ sâu nhiều nhưng hiệu quả cao, hơn nữa từ lúc sử dụng phân bón Cá Sấu NPK 30-9-9+1,5MgO+T.E của Công Ty Việt Tranh Đề, hoa Cát Tường luôn cho năng suất cao, bông nở to,đẹp. Trừ hết chi phí gia đình tôi thu lãi hơn 30 triệu đồng/1.000 m2/vụ” chị Huệ  chia sẽ.

Picture2

Hoa cát tường sử dụng Cá Sấu NPK 30-9-9+1,5MgO+T.E

Trước đây gia đình chị Huệ trồng dâu tây nhưng do các loại bệnh trên cây dâu tây khiến chị quay lưng với dâu và lựa chọn cây trồng khác. Nhờ chuyển sang trồng hoa cát tường và sử dụng phân bón Cá Sấu NPK 30-9-9+1,5MgO+T.E  mà gia định chị Huệ trở nên khắm khá.

Do tình cờ trong một lần tham dự hội thảo nông dân, chị đươc phổ biến nhiều loại phân bón cao cấp  được nhập khẩu của công ty Việt Tranh Đề trong đó sản phẩn Cá Sấu NPK 30-9-9+1,5MgO+T.E  là phù hợp với cây hoa cát tường hơn cả nên chị mua về dùng thử.

Ưu điểm nổi trội của Cá Sấu NPK 30-9-9+1,5MgO+T.E  là đầy đủ các chất đa, trung, vi lượng trong cùng một viên phân.

Bởi vì được sản xuất bằng công nghệ tháp cao độc đáo nên có thể coi đây là một trong số ít phân bón NPK có mẫu mã đẹp, tan rất nhanh trong nước, nên ngoài việc bón góc còn thuận tiện cho việc hòa phân vào nước tưới.

Một ưu điểm nữa là Cá Sấu NPK 30-9-9+1,5MgO+T.E  Dễ dàng phối hợp chung với Canxi Nitrate Bo hay Kali để tưới, hoặc rải gốc.

Đặc biệt là thành phần  trung, vi lượng có trong Cá Sấu NPK 30-9-9+1,5MgO+T.E  làm cho hoa có màu sắc tươi đẹp hơn.

Với nhiều ưu thế như vậy, chắc chắn việc trồng hoa cát tường kết hợp với bón phân Cá Sấu NPK 30-9-9+1,5MgO+T.E  sẽ là hướng đi mới đầy tiềm năng cho người dân trồng hoa ở Phường 6 nói riêng và TP Đà Lạt nói chung.

 

Speak Your Mind

*

.