Google+

HOẠT ĐỘNG PHÂN BÓN VIỆT TRANH ĐỀ TẠI LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MÊ

Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2013 lễ hội được khai mạc thật long trọng. So sánh số lượng công ty tham gia lễ hội và sự có mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Lễ hội cà phê Buôn Mê được đánh giá là một lễ hội lớn và có uy tín.

 le hoi ca phe lan 4(8)

Tại gian hàng của Phân Bón Việt Tranh Đề, số lượng Quan khách viếng thăm rất nhộn nhịp. Sản phẩm của Việt Tranh Đề như là một khám phá mới cho thị trường Tây Nguyên.

le hoi ca phe  lan 4(9)400

le hoi ca phe lan 4(15)

Quan khách quan tâm nhiều nhất đến các dòng phân ” Hữu cơ Melfert 5-3-2 Hà Lan”, Sản phẩm Calcium Nitrate Bo. Mà theo như nhận định của bà con thì họ có thể dùng phân Hữu cơ Melfert thay cho phân “bò” trong đợt tái canh cà phê vì hàm lượng hữu cơ của Melfert đến 65% trong khi hàm lượng của phân bò chưa đến 9%.

le hoi ca phe lan 4(23)

le hoi ca phe lan 4 (4)

Một chủ trang trại cà phê rất quan tâm đến dòng sản phẩm con cọp 15-5-20. Anh nhận định sản phẩm này có thể thay thế được cho các loại phân phức hợp nhập khẩu đang có mặt trên thị trường tây nguyên.

le hoi ca phe lan 4 (5)

Một nông dân tại huyện Chư Sê tỏ ra mừng rỡ khi nhận diện thương hiệu phân Cá Sấu 24-6-10 đã được đại lý bày bán tại huyện của anh. Anh cho biết ” Anh rất thân thuộc với sản phẩm cá sấu” và sau khi được nhân viên công ty tư vấn nhiều dòng sản phẩm khác. Anh tỏ ra rất hài lòng và tin tưởng. Anh hứa sẽ dùng thử sản phẩm Việt Tranh Đề trong đợt bón lần tới.

le hoi ca phe lan 4(11)

Phóng viên báo đài cũng rất quan tâm đến sản phẩm của Việt Tranh Đề. họ quan tâm đến sản phẩm như là một khám phá mới cho các dòng phân ngoại nhập đa dạng có chất lượng. Họ xin phép được quay gian hàng và quay các dòng sản phẩm của Việt Tranh Đề như là một phóng sự của chương trình.

Picture8

Picture11

le hoi ca phe lan 4(10)

 

Sau lể hội, Việt Tranh Đề sẽ có những chiến lược và chính sách để dòng sản phẩm Việt Tranh Đề có điều kiện mang lại sự phấn khích cho bà con nông dân. Cũng giống như là sự phấn khích mà chúng tôi bắt gặp tại lễ hội kỳ này.

Speak Your Mind

*

.