Google+

Lãi suất cho vay tái canh cà phê thấp hơn từ 2 – 2,5%/năm

(TBTCO) – Mức lãi suất này vừa được cụ thể hóa tại văn bản số 8075/NHNo – KHNV ngày 15/10/2013 của Agribank, triển khai theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN), về hỗ trợ chương trình tín dụng tái canh cây cà phê khu vực Tây Nguyên năm 2013.

cây cà-phê

Ảnh minh họa(Internet)

Thời hạn vay vốn, phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng nhưng tối đa không quá 07 năm. Ảnh: Nguồn Agribank.

Theo đó, Tổng giám đốc Agribank chỉ đạo Agribank chi nhánh Lâm Đồng, Đăk Lăk, Buôn Hồ, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum và Dâu Tằm Tơ chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền các cấp và ban ngành địa phương để triển khai thực hiện tốt chương trình tín dụng ưu đãi tái canh cây cà phê già cỗi trên địa bàn các tỉnh khu vực Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, các chi nhánh đáp ứng nhu cầu vốn hợp lý cho hộ sản xuất và các doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn đầu tư, chăm sóc, tái canh cây cà phê có đủ điều kiện vay vốn theo quy định hiện hành của NHNN và Agribank về quy chế cho vay đối với khách hàng và Nghị định số 41 của Chính phủ.

Thời hạn vay vốn, phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng nhưng tối đa không quá 07 năm (84 tháng) và lãi suất cho vay thấp hơn 2 – 2,5%/năm so với lãi suất cho vay trung, dài hạn thông thường tại thời điểm./.

Thái Hằng

Nguồ:thoibaotaichinhvietnam.vn

Các loại phân thường được sử dụng cho cây cà phê như: Con Cọp NPK 15-5-20(S)+2MgO+T.E, Cá Sấu NPK 24-6-10+T.E,  PHÂN HỮU CƠ MELFERT 5-3-2-64, CANXI NITRATE BO (BORONICA)

 

Speak Your Mind

*

.