Google+

PHÂN BÓN RUSCAN NPK 15-15-15+T.E MADE IN IN-ĐÔ-NÊ-XI-A

Khác với các loại phân bón chuyên dùng chỉ sử dụng cho một giai đoạn của từng loại cây trồng, phân bón Ruscan NPK 15-15-15+T.E với tỉ lệ Đạm, Lân, Kali cân đối 1-1-1 có thể áp dụng rộng rải cho nhiều loại cây trồng và cho nhiều giai đoạn khác nhau. đây là sản phẩm lý tưởng cho tất cả các loại cây trồng đặc biệt là cây ăn trái, cây công nghiệp, rau màu…

Ưu điểm sản phẩm:

Ruscan NPK 15-15-15+T.E là loại phân phức hợp nhập khẩu từ Indonesia chứa đầy đủ các yếu tố đa trung vi lượng thích hợp cho tất cả các loại cây trồng.  

 

npk-15-15-15

Ruscan NPK 15-15-15+T.E dạng viên kích cở hạt đồng đều có thể dễ dàng bón bằng tay hay bằng máy, viên phân dễ tan khi tiếp xúc với đất ẩm hay sương đêm, có thể sử dụng tốt cho cây công nghiệp vào mùa khô.

 Ruscan NPK 15-15-15+T.E chứa Nguồn đạm cân bằng( Nitrat Amon): đạm nitrat thích hợp cho nhiều loại cây trồng, cây trồng có thể sử dụng ngay khi bón vào đất, đạm nitrat mang Anions(-), hổ trợ sự hấp thu các chất mang Cation(+) như Kali, Canxi và Magie. Đạm Amon chậm cho cây sử dụng hơn nên là nguồn đạm lý tưởng  để phối hợp với đạm Nitrat.

Ruscan NPK 15-15-15+T.E chứa lân dễ tiêu giúp rễ phát triển, thúc đẩy cây trồng tăng trưởng khỏe mạnh trong suốt vụ, và giúp cho trái có màu đẹp hơn.

Ruscan NPK 15-15-15+T.E chứa kali ở dạng dể hấp thu giúp tăng cường sức sống cho cây và cải thiện kích cở trái, giúp cây trồng chống chịu được trong thời tiết bất lợi.

Ruscan NPK 15-15-15+T.E chứa hàm lượng Canxi cao(3%), làm tăng cường độ cứng chất của vách tế bào cây trồng, làm tăng chất lượng, làm tăng chất lượng và thời gian tồn trử nông sản, giúp cây trồng chống chịu tốt hơn với sâu bệnh gây hại.

Ruscan NPK 15-15-15+T.E có hàm lượng lưu quỳnh phù hợp Tham gia vào 2 trong số 21 Amino Axit trong thành phần Protein. Tham gia vào thành phần một số chất hữu cơ hình thành nên mùi của tỏi, hành và mù tạt.

Ruscan NPK 15-15-15+T.E còn bổ sung Kẽm hỗ trợ cho sự tổng hợp các chất sinh trưởng và các hệ thống men và cần thiết cho sự tăng cường một số phản ứng trao đổi chất trong cây trồng. Nó cần thiết cho việc sản xuất ra chất Diệp lục và các Hydratcarbon.

Ruscan NPK 15-15-15+T.E chứa hàm lượng Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy.

Ruscan NPK 15-15-15+T.E còn bổ sung Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây trồng, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng.

Bà con nông dân có thể sử dụng phân Ruscan NPK 15-15-15+T.E để bón cho các loại cây trồng, căn cứ theo nhu cầu dưỡng chất của từng loại cây trồng đó.

Hoa Bá Thiện – Phân Bón Việt Tranh Đề

vuon-cam

Speak Your Mind

*

.