Google+

PHÂN BÓN NPK 15-5-20 +2MgO+T.E

Phân bón NPK 15-5-20 Con Cọp được sản xuất tại Hà Lan, công ty Việt Tranh Đề phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2006 đến nay. Chất lượng sản phẩm NPK 15-5-20 Con Cọp đã được khẳng định qua thời gian.

npk-15-5-20-con-cop

Ưu điểm của sản phẩm NPK 15-5-20 +2MgO+T.E  thương hiệu Con Cọp là:

NPK 15-5-20 hiệu Con Cọp là phân bón phức hợp, mỗi viên phân chứa đựng đầy đủ các loại dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng sinh trưởng và phát triển, bao gồm dinh dưỡng đa lượng (đạm, lân, Kali), dinh dưỡng trung lượng (ma-giê, lưu huỳnh) và dinh dưỡng vi lượng (bo, kẽm, man-gang, đồng…).

Thành phần chất vi lượng trong mỗi viên phân NPK 15-5-20 Con Cọp chứa hàm lượng rất cao. Các chất vi lượng trong phân NPK 15-5-20 +2MgO+T.E Con Cọp giúp thực vật sinh trưởng mạnh mẽ.

sau-rieng

Hầu hết các vi chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của cây. Ví dụ, mangan (Mn), sắt (Fe) và đồng (Cu) tất cả ảnh hưởng đến quang hợp, quá trình mà qua đó thực vật sử dụng ánh sáng mặt trời để tổng hợp các hợp chất cần thiết cho sự dinh trưởng và phát triển. Bo (B) là nguyên tố cần thiết cho sự phát triển của chồi và rễ, và rất cần thiết trong giai đoạn ra hoa đậu quả và các loại cây trồng.  Kẽm (Zn) là cần thiết cho việc sản xuất hormone thực vật quan trọng, như auxin. Thiếu kẽm dẫn đến khiếm khuyết cấu trúc trong lá và các cơ quan thực vật khác. Molypden (Mo) là nguyên tố tham gia vào hệ thống enzyme thực vật kiểm soát sự trao đổi chất nitơ.

npk 15-5-20(S)+2MgO+T.E

Đặc điểm nổi bật khác của phân Con Cọp NPK 15-5-20 là sản phẩm chứa Kali ở dạng Sun-phát, chứ không phải Kali ở dạng Clo. Do vậy phân bón NPK 15-5-20 Con Cọp có thể bón cho tất cả các loại cây trồng kể cả nhiều loại cây mẫn cảm với Clo như khoai tây, thuốc lá và nhiều loại cây ăn trái như sầu riêng.

hoa-hong-npk-15-5-20

Phân bón Con Cọp NPK 15.5.20(S)+3MgO+T.E có tỷ lệ các dinh dưỡng đa lượng N:P:K cân đối trong đó N và K cao thích hợp để bón cho các các loại  cây vào giai đoạn nuôi trái, nuôi hạt hay củ. Giúp cho năng suất và chất lượng nông sản vượt trội.

thannh-long-15-5-20

  • Phân bón Con Cọp 15-5-20 giúp quá trình tổng hợp các hydrate carbon và vận chuyển chúng về bộ phận sinh sản và bộ phận dự trữ như củ,quả, hạt.
  • Phân bón Con Cọp 15.5.20 giúp tăng kích thước củ, quả hạt, màu sắc, mẫu mã đẹp, tăng hương vị ngon của cây ăn quả.

Thạc sỹ Hồ Đình Dũng

Speak Your Mind

*

.