Google+

SẢN PHẨM “HOT” THÁNG 03

viet tranh de 3

 

Cứ mỗi năm tháng 03 là tháng nóng bức nhất tại TP.HCM, mỗi cơn mưa xuống đều ướt đẫm sự mong chờ háo hức của từng vùng miền đón chờ những giợt nước đầu tiên. Người dân Thành Phố uống cà phê, ăn trái cây, mua rau dùng hàng ngày mong chờ những cơn mưa bất chợt cho dịu đi sự nóng bức của thời tiết.

Các chủ trang trại, nông dân trồng cà phê Robusta tại vùng Tây Nguyên mong chờ những cơn mưa để chuẩn bị bón phân vào giai đoạn ” Mùa Mưa”, để được bận rộn chăm sóc cho những vườn Cà Phê biểu tượng của “Tây Nguyên” vùng đất quê họ.

Hàng tuần, số lượng phân NPK 24-6-10 +te Thương hiệu Cá Sấu của Phân Bón Việt Tranh Đề cũng được chuyển tấp nập về vùng Tây Nguyên tham gia vào sự bận rộn này.

robusta coffee

robusta coffee 4

robusta coffee 3

Nhộn nhịp các chuyến xe từ Lâm Đồng- Đà lạt chuẩn bị cho hàng nhiều tấn hàng NPK 24-6-10 Thương hiệu Cá Sấu và Thương hiệu Ruscan cũng được chuyển lên vùng miền của chủng loại cà phê Catimor được ưa chuộng  chuẩn bị cho vụ mùa sắp đến.

ca phe mua mua

Các vườn Hoa Đà Lạt cũng là nơi tập trung các sản phẩm NPK 24-6-10 Thương hiệu Cá Sấu trong giai đoạn bón lót, thúc đợt 1 hoặc thúc đợt 2 . 

images4

chỉ mục5

ca chua huu co

103153_caixoan-290

Sự tấm tắc khen ngợi một dòng phân đã được chứng thực bởi những nhà vườn trồng rau, cây ăn trái đã làm sản lượng của phân cá sấu NPK 24-6-10 tăng lên đột biến trong đợt bón nuôi trái non, bón ra tượt, ra cành hoặc bón sau thu hoạch trong tháng 3 kéo dài đến tháng 4 kỳ này tại ĐBSCL.

2images

THANH LONG GIAI DOAN Ra canh

vu-sua-anh-10-290

Nhộn nhịp cho một vụ mùa sắp tới. Các vùng miền trong cả nước đã sử dụng phân Cá Sấu NPK 24-6-10 Việt Tranh Đề được sản xuất theo công nghệ của Mỹ bằng công nghệ tháp cao, hạt bóng tròn, siêu tan, giá tốt. Chính chất lượng của sản phẩm đã được người trồng trọt ưa chuộng làm sản lượng Cá sấu NPK 24-6-10 trở thành sản phẩm ” bán chạy nhất” của Việt Tranh Đề trong tháng 3.

Phan 24 6 10

Comments

  1. quần vợt says:

    Hey there! This is my first visit to your blog! We are a team of volunteers and starting a new initiative in a community
    in the same niche. Your blog provided us beneficial
    information to work on. You have done a outstanding job!

Speak Your Mind

*

.