Google+

TƯ VẤN PHÂN BÓN VIỆT TRANH ĐỀ CHO THỊ TRƯỜNG TÂY NGUYÊN

le hoi ca phe lan 4(18)

Thị trường Tây Nguyên tràn ngập các biểu tượng của cây cà phê. Có thể nói đây là thị trường mà người trồng cà phê luôn tìm tòi để tìm kiếm các giải pháp mới cho cây cà phê của mình. Mỗi một người dân của thành phố Buôn Mê Thuột đều có riêng cho mình một diện tích không lớn thì nhỏ ” trồng cà phê”.

le hoi ca phe lan 4(20)

Sử dụng phân bón có chất lượng được nhập khẩu từ các nhà máy lớn trên thế giới là điều mà thị trường Tây Nguyên luôn phấn khích. Có một số quan điểm cho rằng hàng nhập khẩu sẽ có giá thành cao và sẽ khó lòng cho người trồng cà phê tiếp cận. Hiểu được tâm tư này, Việt Tranh Đề đã xây dựng bộ sản phẩm phù hợp sử dụng cho thị trường này. 

Phân Canxi Nitrate + 3% Bo là dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ Mỹ có chất lượng và mẫu mã rất đẹp. Hạt tròn, bóng, với màu ” mỡ gà” đặc trưng và được thị trường yêu chuộng từ nhiều năm. Gía Canxi Nitrate + 3% Bo không quá cao, nếu bạn có khả năng sử dụng được nguồn canxi nitrate bo từ Nauy thì bạn dư sức sử dụng được nguồn Canxi Nitrate Bo của Việt Tranh Đề. Với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm, mẫu mã đẹp, giá cả có phân khúc. 

canxi

le hoi ca phe lan 4(16)

Ngoài ra Việt Tranh Đề còn cho ra mắt bộ sản phẩm NPK 24-6-10+Te và 30-9-9+Te thương hiệu ” con cá sấu” là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tháp cao, hạt bóng tròn, siêu tan. Hàng có giá không cao lắm, và bạn sẽ nhận được một giá trị tương xứng với đồng tiền đầu tư, đây là dòng sản phẩm rất phù hợp cho giai đoạn mùa mưa.

viet tranh de 3

le hoi ca phe lan 4 (13)

Từ các nguồn ngoại nhập, chỉ có Việt Tranh Đề mới sở hữu được dòng hữu cơ  phân gà ” Hà Lan” MELFERT 5-3-2. Nếu bạn phải bỏ tiền ra chi trả cho lượng hữu cơ làm từ các nguồn trong nước bạn cũng đã chi phí ít nhất từ 5,000 vnd/kg đến 5,500vnd/kg tương đương với giá trị đồng tiền bạn bỏ ra, thành phần hữu cơ cao nhất mà bạn nhận được không cao hơn 20% hữu cơ.

Trong khi đó, thành phần hữu cơ của Melfert 5-3-2 lên đến 65% gấp 3 lần lượng hữu cơ thông thường và được chứng thực, kiểm nghiệm đầy đủ hàm lượng trước thông quan. Điều này, mang đến sự an tâm nhất định cho người trồng trọt. Vì theo chu kỳ, các đợt tái canh sẽ sử dụng rất nhiều phân hữu cơ mà trước đây người dân trồng cà phê chỉ biết sử dụng mỗi một nguồn là phân “bò”. Với một lượng lớn phân hữu cơ cần sử dụng và mua từ nhiều nguồn, liệu chất lượng các lô hàng có giống nhau không ? đó là câu hỏi lớn đã được đặt ra của Viện Nghiên Cứu Cà Phê Tây Nguyên mà ban lãnh đạo Việt Tranh Đề có cơ hội tiếp xúc.

viet tranh de 1

le hoi ca phe lan 4(17)

Nói đến Việt Tranh Đề, là nói đến sản phẩm thương hiệu ” Con Cọp NPK 15-5-20+ te”. Đây là sản phẩm mà Việt Tranh Đề sẽ đầu tư cho thị trường Tây Nguyên ở 2 giai đoạn giữa và cuối mùa mưa. Gía sản phẩm không cao, ngang bằng giá trị mà bạn nhận được. Nếu bạn có khả năng sử dụng các nguồn phân phức hợp nhập khẩu từ Đức thì bạn dư sức sử dụng phân Con Cọp NPK 15-5-20 +Te của Việt Tranh Đề.

viet tranh de 2

le hoi ca phe lan 4 (13)

Speak Your Mind

*

.